TOP
KHOẢNG TRỐNG...VÀ KẺ ĐANG YÊU
Home » BÀI VIẾT CHIA SẺ » KHOẢNG TRỐNG…VÀ KẺ ĐANG YÊU

KHOẢNG TRỐNG…VÀ KẺ ĐANG YÊU

XEM THÊM:

Chia sẻ

Một kẻ đang yêu luôn mang trong tim những yêu thương chật chội, vẫn cảm thấy nhớ “ai kia” dù là đang đứng cạnh, vẫn muốn ôm “ai kia” thật chặt dẫu trời không mưa rét gió lạnh. Và…vẫn mãi không trả lời được “bao nhiêu là đủ cho một tình yêu?”.

Nhưng tôi tin chắc rằng giữa những kẻ đang yêu giống như tôi, vẫn tồn tại trong tim những khoảng trống vô hình và vô tình đến đáng sợ. Đó là những kẽ hở, những hố sâu chỉ có thể được lấp đầy bởi một kẻ đang yêu khác…

Đó là những ngày trời lặng ngắt, gió không buồn thổi, nắng không buồn chiếu sáng. Bỗng nhiên thấy nhịp tim mình chậm lại, thấy thoáng chút cô đơn trong mỗi bước chân trên đường… Đó là nỗi cô đơn khi lo sợ phủ đầy lồng ngực, sợ một ngày biết đâu bất ngờ, rồi mình không còn thấy nhau trong đời.

Đó là những ngày, mình chỉ muốn im lặng nhìn người kia, rồi lén lút trút tiếng thở dài não nề hơn cả kẻ cô độc đang đứng một mình trong đêm tối. Là những ngày mà mình nói gì người kia chưa kịp hiểu, là những ngày không hề cãi vã nhưng chẳng muốn gặp nhau vì tự mình tạo cảm giác giận hờn vu vơ.

Đó là những ngày cái tôi của mình bỗng nhiên muốn lớn lên. Cảm giác mình và người kia chẳng còn đứng chung một thế giới, ai cũng có những lý do riêng cho sự “bận bịu” của mình mà chẳng chịu nhún nhường lắng nghe tiếng nói của trái tim.

Trống vắng luôn song hành

Đó là những ngày tự nhiên thấy buồn vì một sự vô tâm, vì trái tim của mình từ lúc sinh ra đã nhạy cảm lắm rồi. Chẳng ai ngó ngàng tới ai, cũng chẳng buồn lòng giải thích…Bỗng dưng thấy nhói, muốn khóc, chỉ khóc thế thôi, nhưng chẳng thể khóc được…dường như tuyến lệ đã khô mất rồi!

Đó là những ngày bận bịu hay cố tình bận bịu chẳng có thời gian cho nhau, vài dòng tin nhắn vội vàng không đủ để làm vơi đi nỗi nhớ. Nhớ dồn nhớ, lại thấy chút chạnh lòng dù lý trí rất hiểu và trái tim cũng đã cảm thông… Ừ chỉ vì nhớ, chỉ vì muốn được ngồi sát cạnh nhau thế thôi.

Đó là những ngày, ngồi một mình ghen với quá khứ của người kia… Những thứ đã qua rồi nhưng không có nghĩa là nó chưa từng tồn tại. Liếc nhìn xuống chiếc đồng hồ đang đeo ở tay, kim giờ, kim phút, kim giây chẳng có cái nào quay về phía ngược lại… Tự cười rồi bảo mình thật nhảm…ừ thì cứ ghen như thế, chỉ là để trân trọng và yêu thương nhiều thêm nữa.

Đó là những ngày, trong một phần triệu giây bất chợt bỗng nhớ về chuyện cũ. Nghĩ về những tổn thương ngày trước, về nước mắt và khổ đau…Lại càng thấy rằng mình xứng đáng được nâng niu nhiều hơn thế. Yêu thương không bỏ quên ai cả, chẳng phải mình đang được hạnh phúc đây sao…dù rất đỗi mong manh?

Vẫn cứ yêu

Sự thật thì…

….khoảng trống trong lòng của một kẻ đang yêu, thực ra chẳng hề đáng trách vì tự thân nó không thể sinh ra…do mình cả thôi.

Chỉ vì mình yêu nhiều quá, nên dù cho yêu thương có chung đường vẫn cảm thấy hoang mang…

Chỉ vì mình tin nhiều quá, mà niềm tin vẫn thường song hành với lo sợ…

Chỉ vì dù có nhiều bao nhiêu cũng là không đủ, nên dặn lòng phải yêu nhiều nữa, nhiều đến mãi mãi, đến vô cùng….vậy thôi.

Nói gì thì…kẻ đang yêu, vẫn cứ yêu…bây giờ và sau này cũng vẫn thế, dù có trống, dù có đau…

 

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *