TOP
CÓ MỘT TRÁI TIM
Home » GIÁ TRỊ NTN » TÌNH CUỐI » CÓ MỘT TRÁI TIM

CÓ MỘT TRÁI TIM

XEM THÊM:

Chia sẻ
Trai-tim-don-doc

Trái Tim Đơn Độc

Chúng mình cứ dắt díu yêu thương đi qua ngày tháng, được không em?

Đừng để anh một mình với những bộn bề công việc. Tin anh đi, ai cũng cần cơm để ăn, nước để uống, cần một công việc để làm, và nhất là cần một người yêu thương để ở bên chia sẻ.

Đừng để anh một mình với những chiều lang thang tìm chúng bạn. Ừ thì ai đó sẽ không còn đủ thảnh thơi để cùng em nhâm nhi ly sữa đậu nành, đàm đạo chuyện kinh doanh. Nhưng sẽ là anh, anh luôn sẵn lòng đợi em mà, anh hứa đấy!

Đừng để anh một mình với những nỗi sợ hãi mơ hồ về tình yêu đôi lứa. Em sợ yêu đương rồi chia ly đau khổ. Anh cũng vậy, anh cũng đã và đang ôm một nỗi sợ giống như em. Nhưng nếu ai đó trong chúng ta đều hoang mang điều ấy, ai sẽ là người thu can đảm để góp nhặt yêu thương?

Vì cuộc đời là một cuộc hành trình dài vô tận, có lúc dừng chân mỏi mệt lại muốn tìm kiếm một bóng dáng thân quen. Anh thật sự nghĩ rằng anh cần gặp một ai đó cho anh tin cẩn, một ai đó sẽ yêu anh một tình yêu đủ lớn, lại đủ chân thành để anh tin rằng mọi lý thuyết về khổ đau và chia lìa không còn tồn tại nữa. Em cũng đang tìm kiếm một người giống như anh phải không?

Thi thoảng, khi chuẩn bị sắp xếp hành lý đi đâu đó, anh chỉ ước, giá như có một người ở nơi mới sẽ trông ngóng mình, hoặc có một người ở nơi cũ kỹ sẽ đợi mình, thì tốt quá.

Một trái tim đi, xách theo một trái tim khác lên đường, như thế sẽ bớt cô đơn hơn nhiều lắm…

Thôi thì va phải nhau giữa muôn vàn người xuôi ngược đã là phần duyên số. Anh cũng không mong mỏi quá nhiều cho một tình yêu mà người ta mặc định là tròn vẹn. Anh chỉ mong khi buồn vui có người bên cạnh, có người sẵn lòng để anh nắm chặt tay, cùng anh bước đi, cùng anh rong chơi và hăng say làm việc trong những ngày không còn son trẻ này. Người đó cũng sẽ cùng anh già đi, luống tuổi rồi vẫn còn đủ tình để chăm nom săn sóc lẫn nhau. Đến khi tóc bạc da mồi, vẫn còn đồng hành bên cạnh.

Em nè, nếu bắt gặp nhau vào một ngày nắng đẹp, ta nhận ra giữa chúng ta vẫn còn yêu đương ngập lối. Mong em hãy cứ can đảm bước đến với anh nhé!

Cứ tin rằng, vẫn còn đó một trái tim trống, là anh, chờ đợi được lấp đầy bởi một trái tim khác, là em đó!

 

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *