TOP
GẬT ĐẦU EM NHÉ!
Home » GIÁ TRỊ NTN » TÌNH CUỐI » GẬT ĐẦU EM NHÉ!

GẬT ĐẦU EM NHÉ!

XEM THÊM:

Chia sẻ
YEU-NHAU-EM-NHE

Yêu anh em nhé

Anh biết, một cái gật đầu đồng ý công khai một mối tình không phải chuyện dễ dàng, tình yêu không thể cứ người này mở lời là người kia sẽ lập tức đồng ý nhận lời. Nhưng anh đã ở cạnh em đủ lâu để có thể phần nào hiểu những điều mà em đã trải qua và yêu em đủ nhiều để có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm với em. Vậy em còn chần chờ gì nữa? Nhận lời anh đi, hạnh phúc cứ để anh đảm trách.

Đã đến lúc để chính thức hóa mối quan hệ của hai đứa rồi, để anh thôi không còn lơ lửng giữa khoảng không trên mức bạn bè nhưng chưa chạm đáy người yêu nữa. Để từ nay, việc cầm tay em đi giữa thanh thiên bạch nhật sẽ được hợp pháp hóa, anh thôi diện cớ công việc để ở gần em ngày này qua ngày khác.

Và cũng kể từ nay, buồn vui của em, trách nhiệm cứ anh gánh hết! Đồng ý đi em nhé, anh không đợi thêm nữa được đâu – Mặc dầu đã hứa với em là anh sẽ đợi cho đến khi em sẵn sàng…hic hic

Gật đầu đi, để anh đủ tư cách trở thành người được ở cạnh em. Để những khóc cười luôn có anh kề cạnh, anh sẽ không phải nhìn em nuốt nước mắt vào trong vì một người nào đó đã làm em đau.

Để từ nay về sau, em không còn là một điều xa xôi mà anh phải mong mỏi chơi vơi. Niềm vui có em giờ không chỉ đơn thuần nằm trong tưởng tượng, hạnh phúc của em, cứ để anh đảm trách!

Người ta vẫn nói đàn ông thích vùng vẫy trời mây, nhưng đi đến cùng trời cuối đất cái họ cần vẫn là một hình bóng để nhớ về mỗi đêm. Một người sẽ ở lại trong tim sau những ồn ào huyên náo. Một người để họ sẵn lòng đánh đổi mọi thứ chỉ để lấy những ngày tháng cùng người đó tận hưởng tình yêu.

Nhận lời anh đi, vì anh biết trong em anh cũng đã đâu đó trở thành một người khác lắm so với “ngày xưa”. Dù chưa đủ nhiều để em tin, nhưng hãy quên đi những nỗi đau, tổn thương của ngày trước. Mọi thứ đã qua, hãy để nó ngủ yên và để lòng mình bình yên. Gật đầu đi nhé, hạnh phúc của em, anh sẽ đảm trách!

Anh yêu em!

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *