TOP
Cảm nhận của anh Nguyễn Quốc Thoại về Nguyễn Trung Nguyên
Home » GIÁ TRỊ NTN » CẢM NHẬN » Anh NGUYỄN QUỐC THOẠI – GĐ Cty Hồng Khải Nguyễn

Anh NGUYỄN QUỐC THOẠI – GĐ Cty Hồng Khải Nguyễn

XEM THÊM:

Chia sẻ

Chuyện là một ngày cuối tháng 7 năm 2012, tôi tham dự lại lớp học “Train the Trainer & Leader” của BeTraining (của thầy Nguyễn Thái Duy mà tôi sẽ giới thiệu bạn phía sau), có một sự đặc biệt là gần 50 học viên khi ấy nhưng tôi chỉ tập trung vào một người có nước da ngâm đen, gương mặt rắn rỏi và dáng người cứng cáp, anh ta có giọng oang oang nhưng rất thuyết phục người nghe và vô cùng “năng lượng”, khi ấy tôi thầm nghĩ đây sẽ là một nhà Trainer tuyệt vời trong nay mai đây.

 

nguyen-quoc-thoai

nguyen-quoc-thoai

Và đúng vậy, trực giác nó hay lừa tôi lắm! nhưng, lần này nó nói thật với tôi là tôi nhìn nhận là chính xác.

 

Một tuần sau tôi lại gặp anh ở lớp System Internet Director tôi mới có dịp nghe anh trăn trở về việc lấy tên cho webisite mình, khi ấy chúng tôi trao đổi địa chỉ Facebook để có dịp tương tác sau này và việc mầu nhiệm đã đến khi chúng tôi tương tác không chỉ qua mạng không gian ảo kia nữa mà ngoài đời thật của mình.

 

Một bước ngoặt trong quan hệ với anh ấy là tháng 8/2012 tôi và Gia đình quyết định về ở hẳn tại Bình Dương, cùng thời gian ấy tôi và anh cùng sáng lập ra Câu Lạc Bộ Cashflow Bình Dương với mục đích chia sẻ đến các bạn trẻ cách tạo dòng tiền mặt, cách đầu tư tài sản, cách quản lý tiền và thái độ đối với tiền bằng việc lập ra Bảng cân đối tài chính cá nhân.

 

Anh đã liên kết thành công với Trung Tâm Việc Làm Thanh Niên tỉnh Bình Dương và anh là nhân tố không thể thiếu trong các hoạt động của họ, từ ngày có anh Trung Tâm này trở nên sông động và hoạt náo hẳn lên, nếu có dịp xin mời bạn đến để trải nghiệm về điều tôi nói.

 

Tới đây các bạn chắc nóng lòng lắm khi muốn biết tên anh ấy? chắc chắn là vậy rồi.

 

Vâng, là anh ấy đây:

 

Anh là NGUYỄN TRUNG NGUYÊN – Giám Đốc, Nhà sáng lập Công ty TNHH Tung Cánh Việt, một Trainer đầy nhiệt huyết với học viên mình, một nhà tư vấn chiến lược “Cắt giảm lãng phí và Cải tiến doanh nghiệp” tuyệt vời, hơn hết anh là một doanh nhân.

 

Đến với Nguyễn Trung Nguyên các bạn trẻ sẽ thấy điều tuyệt vời khi sở hữu cho mình những kỹ năng tìm việc hiệu quả và những bí quyết để hiện thực hóa kỹ năng tìm việc ấy.

 

Điều thú vị là các Ông chủ muốn Cải tiến và Quản tri doanh nghiệm mình sẽ được tư vấn bởi một chuyên gia về LEAN, KAIZEN và công cụ 5S.

 

Tuyệt vời hơn nữa đến với anh Nguyên bạn sẽ là một người bạn, được “truyền một ngọn lửa nhiệt huyết” đền cuộc sống của mình..v..v.

Còn rất nhiều điều thú vị ở anh cần bạn đến khám phá, bởi vì quyền đó tôi đã giao cho bạn ngày hôm nay rồi.

Để biết thêm thông tin về Nguyễn Quốc Thoại mời bạn liên hệ: http://www.NguyenQuocThoai.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *