TOP
HÙNG DÀN GIÁO
Home » GIÁ TRỊ NTN » ĐỐI TÁC » HÙNG DÀN GIÁO

HÙNG DÀN GIÁO

XEM THÊM:

Chia sẻ

Với biệt danh Hùng Dàn Giáo – nghe có vẽ thô ráp, cứng cỏi như chính cái sản phẩm Dàn Giáo Vĩnh Lợi mà anh đang kinh doanh. Nhưng bạn sẽ bất ngờ giống như chính tôi cũng đã từng rất bất ngờ khi lần đầu tiếp xúc với anh, một vẽ thanh tú, hơi thư sinh nhưng toát lên một sự tự tin mạnh mẽ của một doanh nhân thành đạt và nhiều kinh nghiệm.

hung-dan-giao 

Anh tên thật là Nguyễn Văn Hùng – Chủ Tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hiện này là Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều công ty xây dựng trong và ngoài nước tín nhiệm.
 
Nhưng điều mà tôi quý mến và cảm phục anh không phải bởi những thành công đó mà chính là tinh thần luôn học hỏi, khao khát thành công và tinh thần trách nhiệm với khách hàng, với đối tác trong kinh doanh, cùng trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

 

Thời gian dài tương tác với anh Hùng thông qua các dự án cải tiến của Cty Thép Vĩnh Lợi cũng như trong các khóa học, các chương trình hợp tác đầu tư và cả trong các chương trình thiện nguyện mới hiểu rõ hơn về con người anh. Một người luôn luôn đặt trách nhiệm với xã hội, với khách hàng lên hàng đầu thông qua cái cách mà anh chăm sóc và đối xử với nhân viên mà tôi được chứng kiến khi thực hiện dự án cải tiến ở Cty anh.
 
Và còn một điều tôi rất tâm đắc khi kết giao với anh Hùng nữa, đó là tính luôn luôn đổi mới. Anh không tự mãn với thành công của mình. Mỗi lần gặp lại là mỗi lần anh làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và tôi tin bạn cũng vậy khi bạn tương tác với anh. Thế nên, tôi rất vui và vinh hạnh được giới thiệu bạn với anh Hùng với tư cách là một người bạn, một đối tác và một khách hàng uy tín luôn biết cách giúp bạn thành công hơn.
 
Nếu muốn tìm hiểu thêm về anh và lĩnh vực Dàn Giáo và Thiết Bị Xây Dựng, hãy vào website sau đây: http://HungDanGiao.com

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *