TOP
LĨNH VỰC BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ KINH DOANH XE TẢI
Home » GIÁ TRỊ NTN » ĐỐI TÁC » LĨNH VỰC BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ KINH DOANH XE TẢI

LĨNH VỰC BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ KINH DOANH XE TẢI

XEM THÊM:

Chia sẻ

Người đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là anh Nguyễn Quốc Thoại – Một con người mạnh mẽ, luôn khát khao thành công và không bao giờ đầu hàng trước thử thách trong công việc, có thể nói đây là một người không có từ GIVE-UP trong từ điển.

 

nguyen-quoc-thoai
Hiện tại, anh đang là giám đốc Cty TNHH Hồng Khải Nguyễn chuyên kinh doanh Bảo Hộ Lao Động. Đồng thời anh đang Giám Đốc Kinh Doanh của Cty Sao Bắc chuyên kinh doanh xe tải Hino.

 

Có thể nói, anh Thoại là một con người của công việc. Anh luôn luôn làm việc với tinh thần hăng say nhất, anh luôn toát ra một nguồn năng lượng dương mãnh liệt và luôn khao khát thành công. Nói như vậy không có nghĩa là anh chỉ biết lao vào công việc mà sao nhãng trách nhiệm với gia đình, với vợ con. “Vợ và con chính là động lực và niềm cảm hứng giúp mình làm việc và thành công như ngày hôm nay. Mình thương vợ vô cùng, cô ấy và con trai chính là giá trị sống của mình” – đó là lời chia sẻ của anh trong dịp cuối năm rồi tôi và anh cùng ngồi đánh giá lại một năm làm việc vất vả.

 

Tôi học được ở anh rất nhiều, không chỉ trong cuộc sống mà còn trong cả công việc. Tôi có dịp chứng kiến một lần trong lúc anh làm việc và phục vụ khách hàng mà khiến tôi thật sự ngưỡng mộ và học tập. Đó là lần anh chuẩn bị giao xe cho khách hàng, anh phát hiện một vế dơ rất nhỏ trên thùng xe, và anh đã yêu cầu nhân viên của mình lập tức đem xe đi rửa cho sạch ngay và không quên kèm theo một lời nhắc nhở nghiêm túc dành cho nhân viên của mình. Với xe tải, khi đem đi đóng thùng thì một vết dơ trên thùng xe là chuyện rất bình thường…tôi nghĩ vậy và tôi tin bạn cũng nghĩ vậy. Nhưng với anh ấy thì không! Anh ấy luôn muốn khách hàng của mình nhận được giá trị cao nhất, hoàn hảo nhất.

 

Với công việc kinh doanh bảo hộ lao động, anh thường bảo tôi rằng anh không bán bảo hộ lao động mà anh đang cung cấp giải pháp về an toàn lao động cho doanh nghiệp, cho xã hội. Vì thế, anh thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kiến thức về an toàn lao động miễn phí cho CB-CNV của các doanh nghiệp. Với anh, mỗi một người lao động ý thức được về sự an toàn trong công việc là một niềm vui.

 

Cái duyên nào chúng tôi gặp nhau?

 

Bản thân tôi, một người sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Bình Dương – và cũng là quê hương thứ hai của anh Thoại, tôi khao khát được cống hiến thật nhiều cho quê hương mình. Như nhiều người vẫn thường nói về luật hấp dẫn, khao khát thành công chắc chắn sẽ gặp những người thành công. Chúng tôi gặp nhau thật tình cờ trong một khóa học ngắn ngủi, và chỉ qua một cái bắt tay chúng tôi như “cảm” được năng lượng của nhau…và chúng tôi trở thành bạn thân như hôm nay.

 

Hiểu được giá trị của nhau, tôi và anh đã bắt tay vào thực hiện những dự án cộng đồng thật sự có ý nghĩa và tạo được tiếng vang cũng như sự ghi nhận của các cơ quan ban ngành ở địa phương.

 

Đáng kể là Khóa Học Khởi Sự DoanhNghiệp năm 2012 miễn phí cho hơn 400 thanh niên Bình Dương theo Đề Án 103 của Tỉnh Bình Dương. Dự án này còn có thêm sự góp sức của anh Phạm Tuấn Anh – cũng là một người bạn, một đối tác mà tôi sẽ kể ở phần sau.

 

Bên cạnh đó, tôi và anh Thoại cùng là hai trong ba thành viên sáng lập CLB Cashflow Bình Dương. Đây là một sân chơi rất bổ ích và đem lại nhiều giá trị cho các bạn trẻ khát khao thành công, và được nhiều người biết đến và ủng hộ không chỉ trong khu vực Bình Dương mà còn có các bạn ở Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Phước…

 

Ngoài ra, sắp tới chúng tôi sẽ cùng nhau cho ra đời những dự án hợp tác kinh doanh hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, cho xã hội.

 

Nếu các bạn muốn sử dụng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như hiểu thêm về con người nhiệt huyết và thành công này, hãy ghé qua trang http://NguyenQuocThoai.com để khám phá những bí mật thú vị.

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *