TOP
LĨNH VỰC XÂY DỰNG
Home » GIÁ TRỊ NTN » ĐỐI TÁC » LĨNH VỰC XÂY DỰNG

LĨNH VỰC XÂY DỰNG

XEM THÊM:

Chia sẻ

ĐINH CÔNG TRUYỀN
 

Tôi luôn tự hào rằng mình là một người trẻ và tôi vui vì mình đã làm được một vài việc đáng kể có thể tạm gọi là thành công. Nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình khi tôi gặp một người bạn đã làm được những việc to lớn hơn và sớm hơn tôi rất nhiều.

 

Người đó là Đinh Công Truyền, một doanh nhân trẻ luôn khát khao vươn tới đỉnh cao trong sự nghiệp. Và qua đó, đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho mọi người như cái cách mà anh đặt tên cho Công ty của mình vậy – HạnhPhúc Mới. Cái tên chất chứa rất nhiều tâm huyết và hoài bão của một người trẻ, dám bức phá, chấp nhân rời xa quê hương Tràng An xinh đẹp để tìm kiếm thành công như mong đợi của gia đình và người thân.

dinh-cong-truyen

dinh-cong-truyen

Tôi và anh ấy gặp nhau khi cùng sinh hoạt trong CLB CashflowBình Dương. Với vóc dáng hơi nhỏ con nhưng lại cực kỳ năng động và thân thiện thông qua cách anh nói chuyện, cách đi đứng…

 

Nhưng điều gây ấn tượng mạnh nhất với tôi ở anh bạn trẻ này là khi anh ấy chia sẻ lý do anh ấy lựa chọn kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng “Ông Bà ta có câu An Cư Mới Lạc Nghiệp, và tôi tình nguyện đóng góp vào cái nền tảng hạnh phúc ấy của mọi gia đình”. Chỉ thế thôi, tôi tin với tinh thần như vậy, anh ấy sẽ đóng góp rất nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội.

 

Đến nay, qua những gì anh Truyền và Cty Hạnh Phúc Mới đã làm được càng cũng cố thêm niềm tin của tôi dành cho anh bạn trẻ này. Đó là trên thị trường sẽ xuất hiện một Công ty xây dựng đáng tin cậy với chuyên môn cao và trên hết là nó được điều hành bởi một doanh nhân có tâm với nghề, và uy tín với khách hàng.

 

Nếu bạn có dự định xây dựng hoặc trang hoàng lại nhà cửa thì tôi tự tin giới thiệu anh ấy cho bạn, một người mà bạn có thể an tâm khi ủy thác mái ấm tâm huyết cả đời mình cho anh ấy chăm sóc. Hãy liên hệ với anh ấy qua http://DinhCongTruyen.com. Bảo đảm bạn sẽ không thất vọng.

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *